Trung tâm bóng đá Phù Đổng: Chắp cánh những ước mơ đá bóng

Trung tâm bóng đá Phù Đổng đang là một trong những nơi huấn luyện bóng đá nổi tiếng ở Hà Nội. Hiểu được niềm đam mê trái bóng tròn của nhiều em nhỏ. Trung tâm đã ra đời với một mục đích duy nhất là tạo ra môi trường vui vẻ, thoải mái cho các em. Để có thể thỏa sức thể hiện bản thân với đam mê bóng đá.

Giới thiệu về trung tâm bóng đá Phù Đổng

  • Tên đầy đủ: Trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng
  • Năm thành lập: 2013
  • Hotline: 0243 7717 888
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 68 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trung tâm bóng đá Phù Đổng ra đời bởi cực cầu thủ Triệu Quang Hà. Anh đã từng chơi cho đội bóng Thể Công và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Giờ đây cực cầu thủ mang sứ mệnh lớn hơn, đó là tạo ra sân chơi cho các em nhỏ khu vực miền Bắc.

Đội bóng đá Vĩnh Long đang phải chật vật trụ hạng vì không có lớp cầu thủ kế cận. Những ngôi sao của đội bóng này hoặc là lớn tuổi hoặc chuyển sang thi đấu ở clb khác.

Đặc biệt là các em có niềm đam mê với bóng đá nhưng thiếu đi không gian để thỏa mãn đam mê. Hướng phát triển của trung tâm luôn đặt cộng đồng lên đầu, tạo điều kiện tốt nhất để phát triển các tài năng bóng đá.

Các em nhỏ được huấn luyện viên cho tập trên sân
Các em nhỏ được huấn luyện viên cho tập trên sân

Nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều trẻ em

Tại trung tâm bóng đá Phù Đổng ra đời lại nhận được nhiều sự ủng hộ đến như vậy. Có lẽ là bởi tâm huyết của ban lãnh đạo, cũng như là địa điểm vui chơi lành mạnh có sự đầu tư lớn.

Hướng phát triển của Trung tâm bóng đá Phù Đổng

Hệ thống của Trung tâm bóng đá Phù Đổng bao gồm 6 sân tập khác nhau. Các sân này đều là sân cỏ đạt chuẩn để chơi bóng ở các lứa tuổi. Tại đây, các em trong nhiều độ tuổi được tạo ra không gian trong lành, thoáng đãng để vui chơi thư giãn. Tránh xa với các thiết bị điện tử đang phủ sóng quá nhiều ngày nay.

Mục đích của các bậc phụ huynh cho các em tham gia là để các em được hoạt động thể thao một cách tích cực. Có thể rèn luyện sức khỏe của cơ thể. Đồng thời luyện tập các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển. Những bài tập theo nhóm tuổi được đưa ra một cách bài bản để phù hợp với cơ thể. Các em vừa được vui chơi vừa được rèn luyện sức khỏe, mà nâng cao thể lực cơ thể.

Tính đến nay, toàn bộ trung tâm bóng đá Phù Đổng có đến gần 500 học viên. Số lượng huấn luyện viên là 100 người, trung bình cứ 5 em lại có 1 huấn luyện viên kèm cặp. Nên các bài tập, chế độ vui chơi được đi theo rất sát sao.

Các cầu thủ nhí của trung tâm bóng đá Phù Đổng
Các cầu thủ nhí của trung tâm bóng đá Phù Đổng

Không chỉ là trung tâm bóng đá Phù Đổng, ban lãnh đạo trung tâm còn ấp ủ giấc mơ xa hơn. Họ mong muốn được phát hiện, trau dồi cho các cầu thủ nhí. Để có được lứa cầu thủ chuyên nghiệp, đào tạo bài bản từ khi còn nhỏ. Những em nhỏ có đam mê bóng đá sẽ được tiếp lửa và huấn luyện một cách chuyên nghiệp. Đó là lý do để câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng ra đời.

Do thiếu chú trọng vào công tác đào tạo thế hệ trẻ nên một số câu lạc bộ đã không giữ được phong độ, dẫn đến hậu quả là xuống hạng. Một trong những ví dụ tiêu biểu chính là bóng đá Tiền Giang.

Nơi chắp cánh ước mơ cho tài năng nhí

Khi các em được rèn luyện tại trung tâm bóng đá Hà Nội Phù Đổng, sẽ có những cá nhân vượt trội hơn. Các em thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn sẽ được tiếp sức. Được định hướng rõ ràng từ khi còn nhỏ để có thể đi lên cao. Giống như các lứa cầu thủ trẻ tuổi tài năng ngày nay của chúng ta. Như Quang Hải, như Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh,…

Hy vọng các cầu thủ nhí của câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng sẽ giống như các tài năng trẻ
Hy vọng các cầu thủ nhí của câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng sẽ giống như các tài năng trẻ

Những cầu thủ nhí từ U5 đến U15 được tuyển chọn từ chính các học viên tại trung tâm. Các em được theo học bóng đá theo đúng lộ trình được đặt ra, để có thể tỏa sáng trong tương lai không xa.

Có thể kể đến một trong những thành công vừa qua của câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng. Lứa cầu thủ đội U11 Phù Đổng FC đã đạt được tấm huy chương đồng giải vô địch U11 quốc gia. Khi mà đội bóng còn khá non trẻ do mới thành lập nhưng các em đã đạt được thành tích rất xuất sắc.

Trung tâm bóng đá Phù Đổng hứa hẹn sẽ là điểm đến cho nhiều em thanh thiếu niên. Không chỉ phục vụ mục đích vui chơi, mà còn giúp nhiều em bước gần hơn với cái đích bóng đá chuyên nghiệp. Cơ hội được phát triển của các em tại Phù Đổng FC sẽ rất lớn. Và tương lai không xa được cống hiến trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Xem thêm xem thêm bài viết hay về bóng đá việt nam tại địa chỉ tin bong da moi nhat. Đừng quên ủng hộ chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*