Tổng hợp các câu lạc bộ học bắn cung tốt nhất ở TPHCM hiện nay

Trong những năm gần đây bộ môn bắn cung đang dần được giới trẻ yêu thích và là bộ môn thể thao không thể thiếu trong các kỳ thế vận hội. Chính vì vậy, mà có rất nhiều câu lạc bộ bắn cung được xây dựng lên để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong bài viết này improvguild.com xin giới thiệu đến các bạn một số câu lạc bộ bắn học bắn cung TPHCM tốt nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé!

Ở thành phố HCM có rất nhiều CLB bắn cung được mọi người yêu thích như câu lạc bộ bắn cung quận 7, CLB bắn cung nhà văn hóa thanh niên hay CLB bắn cung Tinh Võ…

Bộ môn thể thao bắn cung
Bộ môn thể thao bắn cung

Bắn cung thứ vui mới của giới trẻ

Bắn cung là một bộ môn thể thao không thể thiếu trong các kỳ thế vận hội. Ngày nay bộ môn thể thao này rất phát triển không chỉ ở nước ngoài mà ở tại Việt Nam cũng rất phát triển. Ở Hàn Quốc bộ môn này còn đưa vào giảng dạy giống như một môn giáo dục thể chất.

Ở Việt Nam bộ môn bắn cung đặc biệt rất phát triển tại các CLB. Phát triển nhất là các câu lạc bộ bắn cung TPHCM. Câu lạc bộ bắn cung HCM là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của giới trẻ. Đây là môn thể thao dễ chơi, không phân biệt đối tượng chơi.

Môn bắn cung Hà Nội cũng rất phát triển, chính vì vậy mà tại Hà Nội có nhiều câu lạc bộ bắn cung được thành lập để đáp ứng nhu câu của mọi người.

Khi tham gia bộ môn thể thao này, sẽ giúp các bạn rèn luyện khả năng tập trung của mình cũng như sự nhẫn nại và cảm thấy mình sẽ khỏe mạnh hơn. Hơn thể, bạn cs thể thỏa được niềm đam mê bắn cung của mình.

Bắn cung môn thể thao yêu thích của giới trẻ
Bắn cung môn thể thao yêu thích của giới trẻ

CLB bắn cung TPHCM – bắn cung NVH thanh niên

Nếu bạn đang thắc mắc không biết học bắn cung ở đâu TPHCM thì CLB bắn cung NVH thanh niên chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. CLB bắn cung nhà văn hóa thanh niên là nơi khởi xướng học bắn cung ở TPHCM. Khi đến nơi đây để học bắn cung bạn sẽ được các huấn luyện viên bắn cung chuyên nghiệp hương dẫn các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết nhất khi chơi bắn cung theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ở Sài Thành, bộ môn bắn cung là một bộ môn giải trí hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay. Khi chơi bộ môn thể thao này sẽ giúp giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, việc tập bắn cung TPHCM còn giúp rèn luyện nâng cao sức khỏe, sự kiên nhẫn, tính bền bỉ và sự cạnh tranh cao.

Trong mùa hè nay bạn kế hoạch đi dã ngoại, nhưng chưa biết cách mix đồ đi khi đi dã ngoại như thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết: Cách mix đồ đi dã ngoại mùa hè này nhé!

Khi chơi bắn cung ở TPHCM còn tạo cho bạn có cảm giác thoải mái, phiêu bồng vui sướng mỗi khi bắn mũi tên trúng vào hồng tâm, một cảm giác tuyệt vời mà cung thủ nào cũng trải nghiệm. Ngoài ra, khi học bắn cung TPHCM tại NVH thanh niên, bạn sẽ được tham gia các sự kiện ngoại khóa thú vị chẳng hạn như trò chơi bắn cung săn cá hãy bắn cung mục tiêu di động…

Mọi đối tượng có thể chơi được bộ môn bắn cung
Mọi đối tượng có thể chơi được bộ môn bắn cung

Các khóa học bắn cung tại CLB bắn cung nhà văn hóa thanh niên

Bạn có thể học bắn cung TPHCM tại NVH thanh niên với các khóa học bắn cung từ căn bản đến nâng cao.

+ Khóa học 7 buổi với học phí 500.000 đồng. Một tuần học 3 buổi vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

+ Đối với những người mua vé bắn thử thì giá vé là 50.000 đồng một vé, thời gian bắn trong vòng 3 phút. Còn đối với người đăng ký làm hội viên hoặc mua vé theo tháng với giá vé là 300.000 đồng một tháng, mỗi tuần học bắn 2 buổi, thời gian học vào buổi tối thứ 3 và sáng thứ 7.

Bạn là người mới tập bắn cung chưa biết lựa chọn cung tên như thế nào. Cung tên có nhiều loại, nếu bạn là nữ nên lựa chọn cây cung nhỏ, có trợ lực để kéo khi bắn cung giúp không mất quá nhiều sức mỗi khi bắn. Còn đối với những cung tên lớn thì phù hợp với phái mạnh hơn.

Loại cung tên có hỗ trợ lực có còn được gọi là cung  Compound, cung tên recurve là loại cung không hỗ trợ lực. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán cung tên thể thao TPHCM để lựa chọn cho mình một chiếc cung tên phù hợp. Khi đến các cửa hàng bán cung tên thể thao HCM bạn sẽ được tư vấn cách chọn cung phù hợp với từng đối tượng nên đừng quá lo lắng khi không biết cách chọn cung tên như thế nào nhé!

Như vậy, với những thông tin được chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã biết được địa điểm học bắn cung TPHCM được đông đảo lựa chọn là câu lạc bộ nào rồi phải không? Bắn cung là bộ môn thể thao giúp chúng ta rèn luyện khả năng tập trung, tính tư duy và giúp nâng cao sức khỏe. Vì vậy, hãy chọn bộ môn bắn cung này để rèn luyện sức khỏe nhé! Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*