Nam diễn viên chính xuất sắc giải cánh diều vàng Việt Nam là ai?

Cánh diều vàng việt nam cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất – phim điện ảnh năm nay Kiều Minh Tuấn đã được xướng tên. Chúng ta sẽ tìm hiểu về nhân vật này trong bài viết sau.

Cánh diều vàng Việt Nam cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất – phim điện ảnh đã trao cho diễn viên Kiều Minh Tuấn thủ vai nam chính trong phim Em chưa 18. Trải qua một năm đầy nỗ lực, giây phút được nhận giải thưởng chắc chắn đối với nam diễn viên này sẽ thật khó quên và hạnh phúc nhất.

Tìm hiểu về giải thưởng Cánh diều vàng Việt Nam

Đây là giải thưởng do Hội điện ảnh Việt Nam tổ chức. Giải thưởng này được tổ chức hằng năm tại Việt Nam. Những tác phẩm điện ảnh sản xuất trong năm sẽ được chọn ra để trao giải thưởng tương ứng.

Kịch bản buổi lễ trao giải được tổ chức dựa theo giải thưởng Oscar. Cơ cấu giải thưởng cũng tương tự. Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các đạo diễn, diễn viên xuất sắc có sự đóng góp cho nền điện ảnh, truyền hình nước nhà.

Cánh diều vàng việt nam cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất – phim điện ảnh thuộc về ai

Buổi tối ngày 15/4/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Lễ trao giải Cánh Diều vàng 2018 do Hội Điện ảnh tổ chức đã diễn ra. Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh năm nay đã được trao cho Kiều Minh Tuấn thủ vai chính trong phim Em chưa 18.

Kiều Minh Tuấn thổ lộ anh vô cùng vui mừng khi được nhận giải cánh diều vàng việt nam cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất – phim điện ảnh. Đây là giải thưởng thường niên được người trong nghề xem trọng và đặc biệt người nghệ sĩ đó phải nhận được nhiều sự yêu mến nhất từ phía khán giả. Không gì vui sướng hơn đối với một nghệ sĩ, người làm nghề được khán giả đón nhận, tin tưởng.

Diễn viên Kiều Minh Tuấn trong phim Em chưa 18 thủ vai nam chính với chiến tích sát gái chưa từng có ai qua mặt. Vào vài này khá khó đối với anh vì ngoài đời thật theo như anh tiết lộ là bản thân rất là nhát gái và hoàn toàn không tự tin vào ngoại hình của mình. Chính vì vậy mà anh khá là lo ngại khi phải đảm nhận một vai cao thủ “sát gái”, chỉ thích tình một đêm.

Kiều Minh Tuấn trong vai sát gái
Kiều Minh Tuấn trong vai sát gái

Việc hóa thân thành tay chơi sát gái số 1 là cú lột xác ngoạn ngục của Kiều Minh Tuấn so với những vai diễn trước đó cũng như chính bản thân con người thật của nam diễn viên. Tuy nhiên qua quá trình miệt mài làm việc, cố gắng trau dồi diễn xuất thì anh cũng diễn trọn và diễn hay vai nam chính của mình.

Sự mạo hiểm này đã mang tới chiến thắng vẻ vang cho anh chàng sau 10 năm diễn xuất – một thành công đến khá muộn so với thực tài của nam diễn viên chưa gặp thời. Do đó bộ phim Em chưa 18 với dàn diễn viên không mấy nổi trội lại trở thành hiện tượng phòng vé phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé trước đó của điện ảnh Việt với doanh thu 171 tỉ.

Diễn xuất của Thủy Tiên trong Bỗng dưng muốn khóc từng nhận đề cử giải diễn viên phụ xuất sắc trong lễ trao giải Cánh diều vàng.

Sự hài hước làm phim thêm phần hấp dẫn
Sự hài hước làm phim thêm phần hấp dẫn

Với khả năng biến hóa đa dạng, nhiều cung bậc, màu sắc, làm việc miệt mài, phấn đấu không ngừng nghĩ, Kiều Minh Tuấn xứng đáng rất xứng đáng nhận giải thưởng này. Đây là bệ phóng giúp anh tiếp tục thành công trong tương lai.

diễn viên chính xuất sắc cánh diều vàng 2019
Vai diễn đa sắc thái

Sau khi tham gia phim Em chưa 18 Kiều Minh Tuấn vụt sáng trở thành người đàn ông làm khuynh đảo phòng vé. Đến nay, anh liên tục xuất hiện trong nhiều phim và còn nhiều dự án khác ra mắt năm 2019.

Diễn xuất cảnh khóc quá đạt của diễn viên Kiều Minh Tuấn trong phim “Em chưa 18”. Bạn có muốn tìm hiểu cách bí kíp cách diễn xuất khóc của diễn viên nổi tiếng nhé.

Cánh diều vàng Việt Nam cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất – phim điện ảnh được trao cho Kiều Minh Tuấn hoàn toàn xứng đáng. Mong rằng đây là phần thưởng khích lệ anh tiếp tục cố gắng trong các vai diễn tiếp theo nhằm mang đến các tác phẩm điện ảnh mới mẻ cho làng giải trí Việt Nam.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*