Đầy đủ thông tin về những cầu thủ tiêu biểu của bóng đá Cần Thơ

Câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ là một trong những câu lạc bộ có lịch sử lâu đời và nhiều thành tích trong thi đấu. Bóng đá Cần Thơ nói chung đã vươn mình đến những giới hạn mà nền bóng đá nước nhà đặt ra, dù đôi lần chật vật vì xuống hạng. Nói về những thành tựu ấy, có thể kể đến những cầu thủ tiêu biểu của bóng đá Cần Thơ với những chiến công họ gặt về cho câu lạc bộ.

Thủ môn Trần Bửu Ngọc của clb bóng đá Cần Thơ

Trần Bửu Ngọc là thủ môn sinh năm 1991 và được trưởng thành từ lò đào tạo Đồng Tháp. Với lợi thế chiều cao khá tốt và đã giành được thành tích cao ở mùa giải năm 2012 khi chơi cho câu lạc bộ bóng đá Đồng Tháp.

Giai đoạn 2 V-League 2015 anh bất ngờ về chơi chơi cho câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ đến năm 2017. Trong gần 2 năm gắn bó với câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ.

clb-bong-da-can-tho-ten-tuoi-noi-bat
Trần Bửu Ngọc là thủ môn được người hâm mộ bóng đá Cần Thơ yêu mến

Thủ môn này cho biết anh mong muốn giúp bóng đá SXKT Cần Thơ vượt qua những khó khăn và có thể vươn lên lấy lại phong độ thời kỳ hoàng kim. Tuy giai đoạn Bửu Ngọc đứng trấn giữ khung thành bóng đá SXKT Cần Thơ vẫn chưa thực sự giúp câu lạc bộ Cần Thơ nhận được những biến chuyển mới mẻ.

Nhưng trên tất cả, các cổ động viên nhà vẫn một mực ngưỡng mộ Bửu Ngọc với những bàn cứu thua xuất sắc xoay chuyển cục diện của anh. Bóng đá SXKT Cần Thơ vẫn luôn là một trong những câu lạc bộ khá có duyên trong việc tìm ra các bản hợp đồng ổn định nhất là ở vị trí hàng chắn cuối cùng.

Nằm ở vị trí gần bét bảng, clb cần thơ và clb tp Hồ Chí Minh luôn nơm nớp nỗi lo xuống hạng. Cùng xem qua lịch sử của thăng trầm của đội bóng Hồ Chí minh nhé.

Hậu vệ Ngô Tùng Quốc của bóng đá Cần Thơ

Tùng Quốc là cầu thủ chuyên nghiệp sinh ra tạ Khánh Hòa. Vị trí của Quốc ở clb bóng đá Cần Thơ là vị trí hậu vệ cánh phải. Với màu áo số 2, kể từ khi Quốc đến với bóng đá Cần Thơ, anh đã làm tốt những gì mà ban huấn luyện mong đợi.

Lối chơi bóng của Quốc có thể được xem là một nhân tố bí ấn và là hàng rào bảo vệ cho mảnh lưới đội nhà. Cách dắt bóng linh hoạt cùng khả năng chuyển bóng đúng đích với tỷ suất cao của hậu vệ này đã đảm bảo cho câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ giảm thiểu số bàn thủng lưới.

Tuy chỉ là hậu vệ cánh phải, xong ở nhiều tình huống bóng thuận lợi Tùng Quốc vẫn cho thấy khả năng băng qua vòng bảo vệ của đối phương để di bóng thật chắc và náo loạn tinh thần đối thủ.

clb-bong-da-can-tho-nhan-to-bi-an
Hậu vệ Ngô Tùng Quốc là cái tên mới nổi của bóng đá Cần Thơ

Vừa rồi, Tùng Quốc cũng được triệu tập vào đội tuyển quốc gia. Đây là một tin tức hết sức bất ngờ bởi ai cũng nghĩ trẻ như Tùng Quốc và khá im ắng với các nhiệm vụ lớn như vậy, cơ hội cho hậu vệ này là bao nhiêu?

Dù chưa thật sự có màn góp mặt chính thức nhưng việc được triệu tập cũng đã chứng tỏ sức hút của hậu vệ người Khánh Hòa là không hề bàn cãi. Bóng đá SXKT Cần Thơ cần những cầu thủ trẻ như anh.

Nền bóng đá Bình Phước đang gặp phải những khó khăn không nhỏ. Đây là một tỉnh còn khá nghèo nền kinh phí đầu tư còn khá hạn chế. Cùng xem tình hình đội bóng này có gì khả quan không nhé.

Thủ môn Tô Vĩnh Lợi của clb bóng đá Cần Thơ

Thủ môn Tô Vĩnh Lợi, thủ môn chính trong chuỗi trận đấu của bóng đá SXKT Cần Thơ là một cầu thủ chuyên nghiệp đến từ lò đào tạo Bình Định. Trong một cơ duyên, anh đã đến với câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ.

Trước khi đến với câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ mùa giải 2018, Tô Vĩnh Lợi đã từng mang màu áo của Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai. Đỉnh cao sự nghiệp của anh là những năm 2014-2015 với tấm Huy Chương Đồng vinh dự tại V-League I.

clb-bong-da-can-tho-duong-den-tuong-lai
Thủ môn Tô Vĩnh Lợi chắc chắn là nhân tố chủ chốt của clb bóng đá Cần Thơ năm 2018

Thông tin từ kênh soi keo hom nay cho biết Vĩnh Lợi làm quen với trái bóng từ năm 13 tuổi đã khiến thủ môn của bóng đá Cần Thơ hiện tại có cảm giác rất tốt với trái bóng cùng thể lực xung mãn. Nếu như nói thành tích của câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ trong 3 năm đổ lại đây không mấy khả quan với nhiều rắc rối về khâu kỹ thuật và gắn kết, thì vẫn chưa đúng.

Khung thành của câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ là một thành trì bất khả xâm phạm, nơi các thủ môn trở thành người dẫn dắt và tỏa sáng.

Đóng góp của thủ môn Tô Vĩnh Lợi cho bóng đá Cần Thơ vừa qua đã nổi bật với 24 trận đóng nghẹt thở và căng não. Các chuyên gia bóng đá nhận định, bản hợp đồng với thủ môn người Bình Định của câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ đã thu về thành công hơn dự kiến.

Việc giữ thủ môn Vĩnh Lợi tại vị trí khung thành bóng đá XSKT Cần Thơ trong tương lai có thể tạo ra nhiều diện mạo mới hơn nữa. Và improvguild hi vọng rằng những tên tuổi này sẽ đưa bóng đá Cần Thơ có thể trụ hạng thành công ở V.League.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*