Thực hư đằng sau việc Châu Kiều Oanh bắn cung giỏi nhờ hay chạy bộ

Để đạt dược những thành công vang dội trong kỳ Sea Games vừa qua, vận động viên Châu Kiều Oanh bắn cung không ngừng nỗ lực rèn luyện. Một trong những phương pháp phổ biến được Châu Kiều Oanh thường xuyên tập luyện đó là chạy bộ.

Ở tuổi 20, Châu Kiều Oanh đã đạt được những thành tích đáng mơ ước trong sự nghiệp của vận động viên thể thao. Những thành tích đó sẽ còn tiếp tục gia tăng trong tương lai.

Còn nhiều thông tin về thể thao hấp dẫn khác giúp ích rất nhiều cho bạn. Hãy tham khảo xem thêm tại trang web improvguild.com nhé!

Kiều Oanh cô gái vàng của thể thao Việt Nam.
Kiều Oanh cô gái vàng của thể thao Việt Nam.

Châu Kiều Oanh bắn cung – Cô gái vàng của thể thao Việt Nam

Với 3 tấm huy chương đạt được trong kỳ Sea Games vừa qua, Châu Kiều Oanh đã góp phần rất lớn khẳng định vị thế của bộ môn bắn cung trên đấu trường khu vực. Ở tuổi đời rất trẻ, Châu Kiều Oanh còn hứa hẹn sẽ tiến xa hơn, bay cao hơn trên đấu trường quốc tế.

Trong danh sách tập trung tham dự kỳ ADIAS 2018, Châu Kiều Oanh bắn cung là vận động viên Nam Bộ duy nhất được góp mặt. Bên cạnh đó, Kiều Oanh còn là một trong 64 vận động viên được đầu tư trọng điểm trong giải đấu này.

Ngoài kỹ thuật được đánh giá cao, cô gái này còn sở hữu một phong độ và tâm lý thi đấu ổn định. Điều này giúp cho Kiều Oanh luôn đạt được những thành tích tốt trong các giải đấu bắn cung trong và ngoài nước.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật cùng sự chăm chỉ trong quá trình tập luyên, Kiều Oanh bắn cung được kỳ vọng sẽ mang lại sự tự hào cho thể thao Việt Nam trong thời gian tới.

Bạn có biết hít xà đơn có tác dụng gì không? Việc hít xà đơn sẽ giúp rèn luyện sức khỏe và cải thiện chiều cao đấy.

Châu Kiều Oanh bắn cung giữ vững phong độ nhờ tập luyện chạy bộ

Đối với bất cứ môn thể thao nào, để đạt được phong độ và thành tích ổn định đòi hỏi vận động viên phải có một giáo án tập luyện khoa học và chăm chỉ. Châu Kiều Oanh cũng không ngoại lệ.

Kiều Oanh chăm chỉ tập luyện.
Kiều Oanh chăm chỉ tập luyện.

Để có được những tấm huy chương trong các giải đấu, Châu Kiều Oanh tiết lộ luôn tích cực chạy bộ và tập tạ để cải thiện thể lực. Vì thể lực yếu, Kiều Oanh từng suýt phải từ bỏ niềm đam mê bắn cung của mình. Nhờ tích cực tập luyện, những hạn chế về vấn đề thể lực dần được cải thiện.

Kiều Oanh từng chia sẻ rằng, bắn cung là bộ môn cần sức mạnh, sức bền cùng độ tĩnh. Việc lựa chọn tập tạ và chạy bộ sẽ giúp cải thiện những hạn chế về thể lực, rèn luyện tính kiên trì.

Nhờ sự kiên trì, bền bỉ, thực hiện các bài tập chạy bộ và tập tạ một cách khoa học, thể lực không còn là vấn đề đáng lo ngại với Kiều Oanh bắn cung trong các giải đấu.

Bắt đầu với bộ môn bắn cung từ khi còn nhỏ, Kiều Oanh sớm bộc lộ được năng khiếu. Cùng với đó là quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ và mệt mỏi để tạo ra những thành tích nổi trội. Những nỗ lực đó được đền đáp xứng đáng qua những tấm huy chương của các giải đấu trong nước, khu vực.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về luật thi đấu môn bắn cung trong nước và trên thế giới xem như thế nào nhé!

Khó khăn xa nhà không làm Châu Kiều Oanh bắn cung nhụt chí

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng thành tích thi đấu tốt, Châu Kiều Oanh bắn cung xứng đáng nằm trong top 64 vận động viên được đầu tư trọng điểm. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những  cố gắng của cô gái trẻ này.

Châu Kiều Oanh bắn cung phá kỷ lục Seagame.
Châu Kiều Oanh bắn cung phá kỷ lục Seagame.

Cũng giống như nhiều vận động viên khác, được gánh trên vai trọng trách dân tộc là niềm khao khát và tự hào vô cùng lớn với Châu Kiều Oanh.  Để đảm bảo thành tích cho các giải đấu, Kiều Oanh thường xuyên phải tập luyện xa nhà.

Đối với nhiều cô gái ngoài đôi mươi, việc xa nhà thường xuyên sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng Kiều Oanh lại luôn nở nụ cười lạc quan và nỗ lực hết mình vì sứ mệnh dân tộc.  Mục tiêu chinh phục ánh sáng đấu trường thế giới luôn thôi thúc Kiều Oanh phải cố gắng, không cho phép cô được nản chí hay bỏ cuộc dù phải xa nhà.

Phải trải qua thời gian tập luyện thường xuyên không có ngày nghỉ nhưng vận động viên bắn cung Kiều Oanh cũng không thấy nhàm chán. Với cô, mỗi ngày thức dậy là một bài học mới, một thử thách mới cần chinh phục. Sự ủng hộ của bố mẹ và gia đình càng tiếp thêm sức mạnh cho cô gái trẻ.

Với thành tích là nữ cung thủ 3 dây đầu tiên của Việt Nam đạt được HCB ở Sea Games, Châu Kiều Oanh bắn cung hứa hẹn sẽ mang về những kết quả ấn tượng trong tương lai. Cùng theo dõi và ủng hộ để Kiều Oanh tiếp tục với niềm đam mê của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*