Những lý do các cầu thủ đua nhau xem kịch Tấm Cám thời hiện đại

Lối diễn xuất hài hước
Lối diễn xuất hài hước

Vở kịch Tấm Cám thời hiện đại được biết tới là một tác phẩm vô cùng xuất sắc. Cùng với lối diễn xuất tự nhiên, kết hợp yếu tố hài hước nên nó ngày càng được đông đảo khán giả chú ý nhiều hơn.

Giới thiệu về vở kịch Tấm Cám thời hiện đại

Kịch Tấm Cám Thành Lộc ngay từ khi mới được ra rạp, đã trở thành một trong những vở hài kịch được khán giả chào đón, và sốt vé, khiến cho rất nhiều người không có cơ hội để xem trong những ngày đầu.

Được mệnh danh là một người phù thủy trên sân khấu, do vậy sẽ không có gì quá xa lạ với tài ứng biến của Thành Lộc, khi mà trong một đêm diễn anh đã hóa thân vào 6 nhân vật chỉ trong một vở hài kịch.

Nếu cổ tích Tấm Cám là câu chuyện với có tuyến nhân vật truyền thống như ông tiên, nhà vua, dì ghẻ – con chồng…Đây là những nhân vật điển hình thường xuất hiện trong những tác phẩm hài kịch miền bắc xưa. Nhưng Tấm Cám thời hiện đại là câu chuyện về cô Tấm lấy chồng bị mẹ chồng bắt nuôi heo. Và từ đây, bao chuyện bi hài đã diễn ra.

Vì sao Tấm Cám thời hiện đại được ưa thích
Vì sao Tấm Cám thời hiện đại được ưa thích

Vở kịch Tấm Cám, đã tập hợp được rất nhiều diễn viên có tên tuổi, được khán giả yêu quý như: Thành Lộc, Hữu Châu, Ngọc Trinh, Phi Phụng, Xuân Thùy, Hoàng Hải, Bạch Long, Phương Dung…dựa trên câu chuyện cổ tích Tấm Cám ngày xưa, tác giả đã chuyển thể thành một câu chuyện cho phù hợp với ngày nay.

Qua sự diễn xuất linh hoạt, và khéo léo của các diễn viên, nhất là diễn viên Thành Lộc đã mang đến những tiếng cười rất sảng khoái, nhưng cũng rất ý nghĩa cho người xem.

Từ ông tiên tốt bụng, cho đến ông lão ăn xin, anh chàng bồi bàn lém lỉnh, ông mai bà mối vui nhộn, và cả hình tượng cô gái bán sầu riêng, đã được diễn viên Thành Lộc hóa thân. Mỗi nhân vật, anh đều mang đến cho khán giả sự ngạc nhiên và thích thú.

Vở kịch Tấm Cám thời hiện đại
Vở kịch Tấm Cám thời hiện đại

Sau khi xem xong vở hài kịch Tấm Cám thời hiện đại, mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả, với cách diễn giả gái của diễn viên Thành Lộc, Hữu Châu không gây phản cảm, mà tạo được hiệu quả qua sự thể hiện bản tính kệch cỡm, ích kỷ, gian ác của nhân vật.Đồng thời khán giả sẽ rút ra được rất nhiều bài học nhân văn đầy ý nghĩa.

Xem thêm bài viết “Các sân khấu kịch tại TPHCM các sao nam bóng đá hay xem” để có thêm lựa chọn khi đi xem nhạc kịch nhé.

Hài kịch Tấm Cám thời nay Thúy Nga

Vở hài kịch Tấm Cám thời nay Thúy Nga gồm có các diễn viên: Chí Tài, Việt Hương, Thúy Nga, Thủy Hương tham gia diễn xuất. Vở kịch được diễn tại Sân khấu kịch Sài Gòn và Nhà hát Bến Thành.

Câu chuyện xoay quanh chuyện dì ghẻ con chồng, trong khi Tấm thì chăm chỉ làm việc, xinh đẹp nết na, còn Cám thì lười nhác, suốt ngày chỉ ghen ăn tức ở, tính tính lại khó chịu. Dì ghẻ thì suốt ngày mắng chửi Tấm, nhân dịp hoàng tử đến tuổi cập kê, cần tìm vợ hiền dâu thảo chốn nhân gian, nên đã thông cáo ứng tuyển để hoàn tử xem mắt cưới về làm vợ.

Lối diễn xuất hài hước
Lối diễn xuất hài hước

Vẫn là những nội dung quen thuộc của câu chuyện cổ tích Tấm Cám, tuy nhiên qua ngòi bút của Nguyễn Ngọc Ngạn, đã khiến cho kịch bản Tấm Cám thời hiện đại mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Đúng như tên gọi Tấm Cám thời hiện đại, khi mà cô Tấm không còn phải mất nhiều công sức để giặt giũ, nấu cơm, mà đã được thay thế bằng những sản phẩm hiện đại như máy giặt, điện thoại…và khi được gì ghẻ bắt phải nhặt đỗ ra thành từng loại, thì Tấm đã gọi điện để được trợ giúp.

Diễn viên Thúy Nga vào vai Cám với một khuôn mặt nhìn qua khiến cho khán giả phải cười bò, và vô cùng ấn tượng. Trong khi đó diễn viên Việt Hương, vào vai dì ghẻ vô cùng độc ác, với những lời thoại có một không hai, cùng với lối diễn xuất ứng biến linh hoạt. Đã tạo nên sự thành công cho vở hài kịch.

Ngoài ra, có rất nhiều vở kịch đã được chuyển thể từ câu chuyện Tấm Cám, mang đến cho khán giả sự thích thú và hứng khởi. Bởi vì, những tiếng cười vui vẻ và sảng khoái đã xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống. Đồng thời qua vở hài kịch, đã truyền tải đến khán giả những thông điệp hết sức có ý nghĩa, và nhân văn.

Qua đó, sẽ đúc kết ra những bài học về lẽ sống, đạo đức con người, sống phải biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Bạn hãy xem vở hài kịch Tấm Cám thời hiện đại, để biết vì sao lại có sức hút đến như vậy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*