Tổng hợp thông tin những câu lạc bộ có phòng tập Parkour ở TPHCM

Parkour là một thể thao đường phố mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là bộ môn thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học Parkour ở TPHCM thì đây chính là nội dung mà bạn cần tìm kiếm. Hãy theo dõi bài viết của improvguild để biết thêm thông tin về câu lạc bộ Parkour TPHCM nhé!

Tìm hiểu về bộ môn thể thao Parkour

Parkour là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thể thao, bộ môn thể thao này đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo và uyển chuyển trong từng bước nhảy. Khi thực hiện Parkour, người chơi phải di chuyển để luồn lách qua những chướng ngại vật một cách uyển chuyển và nhanh chóng.

Hình ảnh về môn thể thao đường phố vượt chướng ngại vật Parkour
Hình ảnh về môn thể thao đường phố vượt chướng ngại vật Parkour

Môn thể thao đường phố vượt chướng ngại vật Parkour xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006. Bộ môn thể thao này đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố HCM, Hà Nội… Địa điểm chơi Parkour của các bạn trẻ ở Hà Nội chủ yếu tập ở công viên Thống Nhất hoặc chơi trong khuôn viên của trường đại học Bách Khoa. Còn chỗ tập Parkour ở TPHCM của nhóm tập Parkour lại ở công viên Lê Thị Riêng ở quận 10.

Thông tin về câu lạc bộ Parkour TPHCM

Bạn đam mê môn thể thao Parkour nhưng chưa biết ở đâu có phòng tập Parkour HCM thì hãy theo dõi thông tin về CLB Parkour TPHCM sau đây nhé!

Câu lạc bộ Parkour – FreeRunning

CLB Parkour – FreeRunning được thành lập vào năm 2009. Với sự hấp dẫn và tính lôi cuốn độc đáo của bộ môn thể thao Parkour đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc của Parkour qua những màn chạy nhảy và trèo vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm, hay những hành động đu người chuyển động một cách nhẹ nhàng và khéo léo, luồn lách qua các thanh ngang và trèo thoăn thoắt lên trên những bước tường, những pha nhảu mạo hiểm từ nhà này sang nhà khác…

Phòng tập Parkour HCM
Phòng tập Parkour HCM

Để đáp ứng nhu cầu học Parkour của các bạn trẻ, Tonny đã thành lập nên câu lạc bộ Parkour TPHCM. Tại đây các bạn có thể thoải mái thỏa miền đam mê của mình với môn thể thao nghệ thuật này.

Đây là lớp học Parkour tại TPHCM đầu tiên. Khi đăng ký lớp học tại đây bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cách thực hiện Parkour như thế nào là đúng cách và an toàn nhất.

Những trải nghiệm thú vị khi tham gia vào phòng tập Parkour HCM

Khi tham gia lớp học Parkour ở TPHCM bạn sẽ học được những kỹ thuật Indoor Parkour từ đơn giản đến phức tạp với sự hướng dẫn của các chuyên gia. Bạn sẽ được học cách chạy nhảy, leo trèo, đánh đu và nhào lộn… rất thú vị. Hơn thế, phòng tập Parkour còn trang bị thêm những chướng ngại vật giống như ở bên ngoài luôn đảm bảo an toàn cho học viên lúc tập luyện nhưng cũng không kém phần hồi hộp và hấp dẫn.

Nếu bạn cũng đam mê môn thể thao trí tuệ cờ vua thì hãy tham khảo thêm 72 thế cờ tướng này nhé!

Hơn thế các chuyên gia Parkour sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn những kỹ thuật chạy tự do thích hợp và có được những tư duy đúng đắn để tiếp cận với bộ môn thể thao này một cách kỷ luật.

Được khám phá những trải nghiệm thú vị khi tham gia lớp học tại câu lạc bộ Parkour TPHCM
Được khám phá những trải nghiệm thú vị khi tham gia lớp học tại câu lạc bộ Parkour TPHCM

Ngoài ra, bạn còn được học Parkour theo nhóm cùng với những người có cùng đam mê giống như mình. Được trải nghiệm với những người có cùng tư duy, cùng khuynh hướng với bộ môn thể thao Parkour được tập luyện một cách an toàn.

Bộ môn thể thao này thích hợp với cả nam, nữ và trẻ em. Đây là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Học nhảy Parkour ở CLB Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương – TP HCM

Không giống như vũ điệu với âm nhạc, Parkour là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi người chơi phải biết bật nhảy, nhào lộn hãy leo trèo xoay mình trên không và vượt qua nhiều chướng ngại vật nguy hiểm…

Học Parkour tại đây bạn sẽ được hướng dẫn học 15 động tác chính đó là tiếp đất, vượt qua chướng ngại vật một cách nhanh nhen, xoay mình qua mình quanh chướng ngại vật, vượt tường, bật nhảy giống như King Kong.

Bạn có thể liên hệ để đăng ký lớp học Parkour tại CLB Nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương thông qua số điện thoại: (08) 8650 516.

Trên đây là thông tin về câu lạc bộ Parkour TPHCM. Hy vọng các bạn sẽ tìm được một lớp học Parkour phù hợp để thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn thể thao Parkour này. Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*