Tổng hợp các câu lạc bộ dạy bắn cung Hà Nội được bình chọn tốt nhất

Những năm gần đây, bộ môn thể thao bắn cung đang thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu học bắn cung, nhiều lớp bắn cung Hà Nội ra đời.

Bạn đang có nhu cầu học bắn cung nhưng chưa lựa chọn được câu lạc bộ bắn cung Hà Nội. Improvguild xin giới thiệu với các bạn những câu lạc bộ được yêu thích và bình chọn tốt nhất hiện nay.

CLB bán cung tên thể thao Hà Nội
CLB bán cung tên thể thao Hà Nội

Muốn học bắn cung ở Hà Nội không khó

Bắn cung là bộ môn thể thao mang lại cho người học nhiều điều thú vị, rèn luyện tính kiên trì và bền bỉ. Bên cạnh đó, chi phí các khóa học cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhiều người lựa chọn học bắn cung vì sở thích, nhiều người lại muốn trở thành cung thủ chuyên nghiệp. Việc bắt đầu thực hiện những mong muốn đó không khó khi bạn đăng ký các lớp dạy bắn cung Hà Nội.

Bộ môn thể thao này cũng giúp bạn xả stress rất hiệu quả, trau dồi khả năng quan sát và tập trung. Đây cũng chính là một trong những lí do khiến bộ môn này ngày càng thu hút người chơi.

Để đem lại công bằng cho trận đấu thì chắc chắn không thể thiếu những quy định và luật thi đấu trong mỗi trận đấu. Và trong bắn cung cũng vậy cũng có luật thi đấu bắn cung.

Với thời gian linh hoạt, chủ động cùng chi phí các khóa học hợp lí, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một lớp bắn cung Hà Nội. Đến với các lớp học này, học viên sẽ có những trải nghiệm bổ ích, trau dồi kỹ năng bắn cung.

Nếu bạn muốn học bắn cung Hà Nội thì không thể bỏ qua những câu lạc bộ dạy bắn cung được đánh giá tốt nhất hiện nay dưới đây:

Điểm danh những câu lạc bộ dạy bắn cung Hà Nội tốt nhất hiện nay

Nhu cầu học viên học môn thể thao bắn cung ngày càng tăng, sự ra đời của các câu lạc bộ ngày càng nhiều cũng là một tất yếu. Để lựa chọn một khóa học bổ ích cùng học phí hợp lí, bạn hãy tham khảo các câu lạc bộ dạy bắn cung Hà Nội sau:

Câu lạc bộ bắn cung Hà Nội
Câu lạc bộ bắn cung Hà Nội

Câu lạc bộ bắn cung tại Nhà văn hóa Cầu Giấy

CLB bắn cung Hà Nội này được thành lập từ năm 2012 do những người yêu thích văn hóa Nhật Bản thành lập. Khi mới thành lập, clb có tới 40 thành viên ở mọi lứa tuổi khác nhau tham gia. Theo thời gian, số lượng thành viên ngày càng tăng và thường xuyên duy trì tích cực các hoạt động.

Các học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy nhiệt tình của những người có kinh nghiệm, anh Uemura và thầy Suda. Sau thời gian học tập tại đây, các học viên có thể dễ dàng thực hiện thành thạo các kỹ thuật bắn cung.  Cùng với đó là sự cải thiện về sức khỏe, tính tập trung và bền bỉ tăng cao.

Nếu bạn muốn lên đẳng có thể học tập tại câu lạc bộ rồi sáng Nhật thi. Học viên sẽ trải qua 8 bước từ khi di chuyển đến khi buông tên tại lớp dạy bắn cung này.

Những bộ cung được trang bị trong câu lạc bộ này đều được mua từ Nhật Bản có giá từ 6-15 triệu. Với chất lượng cung tốt cùng những bài giáo án biên soạn bài bản, đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua.

CLB bắn cung dành cho thiếu nhi.
CLB bắn cung dành cho thiếu nhi.

Câu lạc bộ bắn cung Hanoi Kyudo

Bắn cung Hà Nội ngày càng được ưa chuộng nhờ sự mới lạ, người chơi có thể dễ dàng thể hiện được cá tính của bản thân. Clb Hanoi Kyundo được học viên đánh giá rất cao về chất lượng vật tư, cơ sở vật chất cùng với trình độ chuyên môn. Do đó, đây chắc chắn sẽ là nơi học bắn cung lí tưởng bạn nên đến.

Là một câu lạc bộ mới thành lập năm 2012, nhưng sức hút mà nó tạo ra không hề nhỏ. Lớp học này tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích cho những người yêu thích bộ môn bắn cung. Câu lạc bộ sẽ không thu bất cứ một khoản phí nào với những người đến trải nghiệm.

Bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm học bắn cung tại TP Hồ Chí Minh? Hãy tham khảo ngay những CLB dạy học bắn cung TPHCM này nhé!

Bạn muốn được tận tay sờ những bộ cung tên thật, chất lượng thì nhất định phải tích cực rèn luyện và trai qua các kỳ thi của câu lạc bộ.

Nếu muốn tham gia câu lạc bộ, hãy đến địa chỉ 40 Trần Qúy Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Câu lạc bộ bắn cung Hanoi Archery Club

Khi bắt đầu vào câu lạc bộ, các học viên sẽ được rèn luyện các tư thế cơ bản trước khi chuyển sáng học 8 bước. Các vấn đề về an toàn và bảo hộ cho học viên trong quá trình học tập đều được câu lạc bộ thực hiện nghiêm ngặt.

Câu lạc bộ bắn cung này chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất. Do đó, các học viên học bắn cung Hà Nội tại đây đều đạt được những kết quả tốt.

Nhanh chân đến Phố Trần Nhân Tông, đường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng để đăng kí các khóa học tại câu lạc bộ Hanoi Archery Club.

Nếu bạn muốn học bắn cung, hãy bỏ túi ngay những điểm đến bắn cung Hà Nội thú vị và chất lượng nêu trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*